14/10/2017 15:42:09

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh 1 ngày

TP Hồ Chí Minh Ngày 14/10/2017 15:42:09 Mã tin: 934 625

Gửi tin nhắn

TP. HỒ CHÍ MINH – TÂY NINH – TP. HỒ CHÍ MINH
 
Xe và Hướng dẫn viên của BAZAN Travel đón khách tại điểm hẹn – đi Tây Ninh – dừng chân ở Trảng Bàng – tham quan núi Bà Đen – dùng cơm trưa – viếng Tòa Thánh Cao Đài – về Tp. Hồ Chí Minh.
 
Nhắc đến Trảng Bàng – Tây Ninh, quý khách hầu như đều nghe đến Bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương hay muối tôm, chính là ba đặc sản rất tiêu biểu của vùng đất này. Một chuyến đi về Tây Ninh là dịp để chinh phục núi Bà Đen, Quý khách sẽ được khám phá phong cảnh núi non hùng vĩ, tận hưởng không khí vô cùng thoáng đãng. Núi Bà Đen với nhiều quần thể di tích như Điện Bà, động Thanh, động Huyền Không, Hang Gió,... và truyền thuyết về Lý Thị Thiên Hương ( Bà Đen) chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị. Quý khách cũng có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh núi Bà Đen và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo hay thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi ( chi phí tự túc).
 
Rời núi Bà Đen, Quý khách ghé thăm Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, viếng buổi lễ quan trọng nhất trong ngày vào lúc 12 giờ. Tham quan Tòa Thánh – một công trình kiến trúc độc đáo của đạo Cao Đài, với những biểu tượng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, qua đó Quý khách có dịp hiểu biết thêm về một tôn giáo độc thần, được thành lập ở Việt Nam ở năm 1926, có tính dung hợp, hướng thiện và chân thiện mỹ của con người một cách rất sâu sắc.
 
Tiếp tục chuyến du lịch, Quý khách đến với siêu thị miễn thuế Mộc Bài.Với nhiều loại hàng hóa, sự phong phú, cũng như giá cả hấp dẫn, Quý khách có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm những gì mình yêu thích.
 
Tạm biệt chuyến du lịch Tây Ninh vể lại thành phố Hồ Chí Minh, chia tay Qúy khách, Bazan Travel hy vọng đã đem đến cho Quý khách một chuyến đi đầy thú vị, hẹn gặp lại Quý khách vào những chuyến đi kế tiếp!