Sỉ lẻ cơm cháy chà bông

TP Hồ Chí Minh Ngày 5-1-2018 Mã tin: 985 752

Gửi tin nhắn

Cơm Cháy Chà Bông giòn gòn, ngon ngon, tuyệt vời đến miếng cuối cùng. Với cơm cháy chà bông Phát Tài bạn có thể: Biếu tặng người thân, bạn bè, gia đình để phát triển mối quan hệ. Hoặc đem ra đãi bạn bè, tâm tình lai rai không biết chán là gì

1. Qui cách: cơm cháy chà bông được đóng bịch hút chân không 190g

Quy cách đóng gói độc đáo, có 1 không 2 trên thị trường, giúp cho bạn vô cùng tiện lợi khi sử dụng: Hút chân không từng miếng nhỏ vừa ăn. Ăn đến đâu, mở gói đến đó, không sợ ăn không hết, không sợ bị ỉu mất độ giòn, không sợ bị kiến vô, không sợ khó bảo quản. Có thể đem đi theo bên mình, đến văn phòng, nơi công sở, lúc dã ngoại, lúc đi chơi, khi hành hương... Bạn muốn đem bao nhiêu cái đi theo, nhiều hay ít đều rất dễ dàng bỏ vào túi xách. 

2. Thành phần: Gạo, chà bông sạch, nước mắm ngon, tỏi, ớt, hành tím, hành lá , tiêu ... Tất cả tạo ra 1 món ăn không thể cưỡng lại. ATTP - 187/2014/CCBVTV-HCM CBCL - 3082/2014/YTHCM-XNCB

NSX-HSD: In trên bao bì 3. Giá: Về sản phẩm cơm cháy chà bông

DHfood cam kết :

- Gạo sạch, không pha tạp chất. - Chà bông được làm từ thịt heo tươi, đảm bảo độ ngọt và thơm. - Nước mắm sạch, chúng tôi sử dụng loại nước nắm nguyên chất từ Phan Thiết.

- Dầu ăn chúng tôi chỉ sử dụng 1 lần vì áp dụng công nghệ hiện đại, tốn ít dầu, nhưng vẫn đảm bảo độ giòn của cơm. - Thực phẩm không sử dụng chất bảo quản, chúng tôi không sản xuất hàng loạt, mà chỉ sản xuất vừa đủ theo dự kiến bán hàng, chính vì vậy những đơn hàng lớn và khách sỉ phải báo trước 1 ngày, nếu số lượng có tăng đột biến. - Đảm bảo sức khỏe của bạn, vì được chế biến đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

4.Cách dùng

- Ăn chơi, ăn vặt, lót dạ, thay thế bữa ăn chính.

- Ăn ngay khi mở bao bì. Có thể dùng trưc tiếp hay dùng ăn chung với các món ăn khác như thịt, … nếu cần tăng thêm đạm cho người cần nhiều năng lượng. Hãy chọn cơm cháy chà bông của DHfood cho cuộc sống của bạn hàng ngày. Bởi vì: Đảm bảo ATVSTP: chế biến theo quy trình khép kín.