Quảng cáo Google Adwords là 1 trong các xu hướng trong ngành marketing online phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay không chỉ với các doanh nghiệp, công ty mà còn với nhiều cá nhân khác nhau. Điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ này nó sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, đồng thời nâng cao lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp lên đến 90%.
 
Báo giá quảng cáo Google Adword
 
 
Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên toàn thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet. Chính vì đó, quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. ChoTichTac rất hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng đầy nổi bật nhất.
 
 
Quảng cáo Google Adwords
 
 

Vậy dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

 
Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ thương mại mà chính Google cung cấp cho các đối tượng có nhu cầu như: quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu... của mình. 
Người sử dụng đến dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào với 3 hình thức chính: 
 
  • yesQuảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
  • yesQuảng cáo từ khóa trên các websites.
  • yesQuảng cáo banner trên các websites.
 
Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.
 
- Mẫu quảng cáo xuất hiện Vị trí đầu tiên khi tìm kiếm trên Google:
 
Vị trí hiển thị đầu tiên trên Google
 

 

- Vị trí xuất hiện CUỐI khi tìm kiếm trên Google:

Vị trí hiển thị cuối cùng khi quảng cáo Google Adwords

 

Những lợi ích của việc quảng cáo Google Adwords?

 
Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
 
+ Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
 
 
Hiệu quả cao - chi phí tiết kiệm
 
+ Nhiều tính năng hữu ích giúp khách hàng khoanh vùng đối tượng và ngân sách quảng cáo. Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
 
Nhanh chóng và dễ dàng quản lý
 
+ Quảng cáo luôn hiển thị nhanh chóng, nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.
 
Hệ thống báo cáo & thống kê cập nhật chính xác
 
+ Sự khác biệt lớn nhất giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác & được cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm... mà chúng ta muốn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.
 

Nên chọn thuê dịch vụ quảng cáo Google Adword ở đâu uy tín & chất lượng? Hãy chọn ngay tại ChoTichTac, bạn sẽ được gì?

+ Chi phí quảng cáo Google Adwords giá rẻ cực thấp với Google trọn gói.
 
+ Được tư vấn miễn phí các nhóm từ khóa liên quan có số người tìm kiếm cao và hiệu quả.
 
+ Được hỗ trợ miễn phí tối ưu hóa web để tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo.
 
+ Điều chỉnh mẫu quảng cáo và từ khóa không hạn chế.
 
+ Tạo mẫu quảng cáo văn bản miễn phí.
 
+ Chúng tôi luôn đặt lợi ích và hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu để bạn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí đã đầu tư vào.
 
 
- Bảng giá Quảng cáo Google Adwords tại Chợ Tích Tắc:
 
 
GÓI DỊCH VỤ SỐ TỪ KHÓA CHI PHÍ DỊCH VỤ CHI PHÍ QUẢNG CÁO TỔNG SỐ TIỀN

 

GÓI 1

 

1->5

 

600.000 VNĐ

 

1.600.000 VNĐ

 

2.200.000 VNĐ

 

GÓI 2

 

1->10

 

800.000 VNĐ

 

2.500.000 VNĐ

 

3.300.000 VNĐ

 

GÓI VIP

 

>10

 

10%

 

Liên hệ báo giá

 

Liên hệ báo giá

 
 
Có thể nói trong các hình thức marketing hiện nay thì quảng cáo Google Adwords là dịch vụ vừa mang lại hiệu quả cao nhất cũng là hình thức quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác nhất. Cũng vì thế mà nhu cầu thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords cũng ngày một gia tăng nhanh chóng hơn, giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh cùng thu về lợi nhuận to lớn.
 
Chúng tôi hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google nên đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: ăn uống, nhà hàng, khách sạn, mỹ phẩm, thời trang, v.v... Đồng thời ChoTichTac cũng là đơn vị uy tín luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành đã cung cấp.
 
Mọi thắc mắc về chính sách dịch vụ chạy quảng cáo Google mà CHOTICHTAC chúng tôi cung ứng khách hàng hãy liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại:  0973.498.174 (Mr Hiền) - 0963.986.157 (Ms Nguyệt) hoặc địa chỉ mail: chotichtac.com@gmail.com. 
 
Quý khách cũng có thể để lại lời nhắn TẠI ĐÂY cho chúng tôi ngay nhé!
 
Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin dùng sử dụng các dịch vụ tại CHOTICHTAC.