18/07/2017 14:18:28

Quán cà phê đẹp lý tưởng ở Tây Ninh

Tây Ninh Ngày 18/07/2017 14:18:28 Mã tin: 892 940

Gửi tin nhắn

Quán cafe Y Bình ở Tây Ninh là một quán cà phê lớn hiện đại, và cũng có phòng dành riêng cho Karaoke. Thật dễ dàng dễ nhìn thấy vì quán nằm ngay góc đường 30/4 trông to lớn và dễ thu hút nhất.
 
Cà phê Y Bình gồm có hai tầng, mỗi tầng có 1 phong cách riêng. Tại tầng trệt được thiết kế theo phong cách truyền thống với đồ nội thất bằng gỗ trông đồ sộ và tráng lệ. Tầng một với bộ bàn ghế hiện đại, sàn kính và ở tầng hai thiết kế với ghế sofa bằng mây. Phòng dành cho Karaoke với diện tích rộng lớn với ghế sofa và một bộ tivi lớn.
 
Y Bình cũng chính là quán cà phê mà chúng tôi có thể nói là rất đồ sộ, không có nhân viên chào đón ở lối vào, thực tế bạn phải tự chọn nơi bạn muốn ngồi. Ở tầng trệt, có một khu vực rộng lớn với đồ nội thất bằng gỗ truyền thống trông rất sang trọng, ngay cạnh đó có một căn phòng dài với máy điều hòa không khí. Theo cầu thang khách hàng có thể lên tầng một, nội thất khá hiện đại với ghế hình chữ S. Ở tầng hai được trang trí với ghế mây và sofa.
 
Về đồ uống, có rất nhiều cho khách lựa chọn, cà phê, nước ngọt, sinh tố, trà, kem, cocktails, các loại rượu...
 
Chúng tôi đã chọn sinh tố bơ và sinh tố dâu hoà với một viên kem dâu, một kem sô cô la và một kem dừa đựng trên một quả dừa.
 
Cũng ở tầng một, chúng tôi có thể nhìn thấy một phòng Karaoke với ghế sofa và một bộ tivi lớn, chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ mở cửa vào ban đêm.
 
Cà phê Y Bình là một nơi thoải mái và sạch sẽ, nhân viên ok, nơi lý tưởng để trò chuyện vì nó không ồn ào. Quán nằm ở vị trí tốt trên con đường chính với nhiều ngân hàng gần đó, gần Bưu điện, sân vận động, khu vui chơi thiếu nhi và khách sạn Hòa Bình.
 
Cafe Y Bình mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật từ 06:00 đến 21:00.
 
Giá khoảng: từ 12.000vnd đến 50.000vnd