18/07/2017 09:05:41

Ẩm thực gia đình XƯA QUÁN ngon ở Tây Ninh

TP Hà Nội Ngày 18/07/2017 09:05:41 Mã tin: 889 673

Gửi tin nhắn

Nếu đã từng một lần ghé qua ẩm thực XƯA QUÁN, bạn sẽ hiểu vì sao nơi này có thể nhanh chóng được nhiều người yêu mến đến như vậy.
Không chỉ bởi thái độ phục vụ vô cùng chu đáo mà còn bởi những món ăn được trình bày rất bắt mắt và trên hết là chất lượng, vị ngon tinh tế, đậm đà của mỗi món ăn. Đặc biệt là các món hải sản.
Không đi theo hướng tập trung đầu tư quá nhiều vào phong cảnh, ẩm thực XƯA QUÁN lại chú trọng hơn tới “cái hồn” của các món ăn, mà tiêu biểu là mùi vị, độ tươi sống và cách chế biến sao cho món ăn ngon và hấp dẫn nhất. 
 
 
Tọa lạc tại TP.Tây Ninh, XƯA QUÁN chuyên về hải sản tươi sống. Thực đơn ở đây hoàn toàn là đồ tươi sống được các đầu bếp chế biến khéo léo để cho ra đời nhiều món ăn đặc sắc vô cùng. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hương vị cũng như chất lượng của mỗi món khi đến thưởng thức.
 
Đặc biệt có món bạch tuộc sống nhúng ớt hiểm và hải sản nướng giấy bạc ngon, bổ, rẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của những thực khách sành ăn hải sản khi họ một lần đặt chân vào XƯA QUÁN.
 
Tiết lộ thêm về “Bạch tuộc sống nhúng ớt hiểm” tại XƯA QUÁN
Đây là món chế biến đơn giản hơn nhiều so với những món nhúng cầu kì khác nhưng lại là món có đặc trưng rất riêng. Không chú trọng vào những loại thực phẩm phong phú để nhúng, món ăn này làm dậy lên hương vị tươi ngon đặc trưng của bạch tuộc giòn giòn, ngọt ngọt nhúng với phần nước cay cay, chua chua, ngon ngon thực sự có sức hấp dẫn đến mê hồn.
 
 
Bên cạnh đó, tại XƯA QUÁN còn trưng bày 1 hồ hải sản ngoài trời để thực khách quan sát độ tươi ngon và thoải mái lựa chọn với mức giá vô cùng bình dân nhiều loại hải sản như:​
 
- Cá chạch Huế
- Cá lăng
- Cá kèo
- Tôm càng
- Tôm sú
- Bạch tuộc
- Cau gạch
- Nghêu – hào
- Sò lụa
- Lươn
- Và nhiều loại hải sản tươi ngon khác.
 
CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ CÒN CHƯA PHI NHANH ĐẾN THƯỞNG THỨC NGAY NÀO CÁC BẠN.
 
ẨM THỰC XƯA QUÁN