Mục tiêu của Chợ Tích Tắc là sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối với nhau để giao dịch an toàn, tiện lợi nhất.
 
Tất cả các danh mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.
 
Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.
 
Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ.
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem quy định sử dụng dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Hoặc gọi qua hotline  0973.498.174 - 0963.986.157 nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Web, quảng cáo Marketing Online ở Chợ Tích Tắc.
Cám ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.