20/07/2017 09:50:53

Địa điểm câu cá vui chơi giải trí ở Tây Ninh

Tây Ninh Ngày 20/07/2017 09:50:53 Mã tin: 900 1383

Gửi tin nhắn

Câu lạc bộ câu cá giải trí Long Trung – nơi bạn thư thả buông câu trong một ngày nắng gió, nơi bạn được thả mắt vào dòng nước xanh ngăn ngắt và nhìn trên cao trời mây lồng lộng tứ bề.
 
1 góc rất riêng tư, rất thanh tịnh, bạn và bạn bè có thể thả câu cùng trò chuyện trong không gian hoàn toàn riêng biệt, đừng lo cá giật mình vì tiếng động nhé.
 
Trong xã hội phát triển, nhu cầu được nghỉ ngơi, được giải trí của người dân trong một môi trường trong lành là một điều cần thiết. Vì thế, du lịch sinh thái đã ra đời nhằm tạo ra một không gian thiên nhiên với những cảnh quan và sinh vật hài hoà để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân sau những ngày làm việc mệt nhọc. Du lịch sinh thái còn là một mô hình phát triển bền vững theo phương thức khai thác nguồn tài nguyên có sẵn để phục vụ đời sống của người dân địa phương qua nhiều thế hệ nhưng không làm tổn thương đến môi trường. Khu Du Lịch Sinh Thái Long Trung là một khu phức hợp vui chơi giải trí, nhà hàng, nghỉ dưỡng với trên 3 hecta mặt nước đầy đủ hệ sinh vật và cảnh quan phong phú, khí hậu ôn hoà và bầu không khí trong lành. Đây là một địa điểm thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái. Khu Du Lịch Sinh Thái Long Trung còn là nơi kết nối các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, nên cũng được xem là trạm dừng chân lý tưởng của du khách trong tuyến du lịch về vùng Đông Nam Bộ.
 
Liên hệ quảng cáo:
 
Hotline: 0973.498.174